Tin tức công ty trang 7
Hotline 0919 878 383

Tin tức ModaViet

 • PHONG CÁCH THỜI TRANG CÔNG SỞ NAM ẤN TƯỢNG HÈ 2016

  30/06/20161124

  Thời trang công sở nam đang ngày càng được nhiều
 • MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN Ở ĐÂU?

  30/06/2016416

  Ngày nay vấn đề đảm bảo an toàn lao động luôn luôn được đặt lên hàng đầu trong sản xuất kinh doanh. Là nhóm chịu ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường trong quá trình lao động, công nhân cần được nhà quản lý lao động cung cấp các công cụ bảo hộ cần thiết như đồng phục bảo hộ lao động để đảm bảo sức khỏe, tránh những rủi ro không đáng có.
 • CHẤT LIỆU VẢI THÔNG DỤNG ĐỂ MAY SƠ MI NỮ ĐỒNG PHỤC

  30/06/20161916

  Sơ mi là sự lựa chọn hàng đầu cho đồng phục nữ bởi sự chuyên nghiệp, đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng người mặc. Hầu hết các doanh nghiệp đã lựa chọn cắt may đồng phục theo số đo của nhân viên thay vì mua đồ may sẵn. Khi lựa chọn chất liệu vải, các nhà quản lý nên cân nhắc sao cho chất liệu ấy không chỉ phù hợp với kiểu dáng thiết kế mà còn thích hợp với đặc thù công việc và đặc điểm khí hậu.
 • NGUYÊN TẮC KHI SỬ DỤNG BẢO HỘ LAO ĐỘNG

  29/06/2016580

  Sử dụng đồ bảo hộ là cách đơn giản nhất giúp người lao động tránh được các tại nạn không mong muốn trong quá trình làm việc, đồng thời giúp các doanh nghiệp tăng độ tin cậy đối với nhà đầu tư. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và nắm rõ những quy tắc cơ bản khi sử dụng đồ bảo hộ lao động dành cho người lao động.
 • CHỌN CÀ VẠT PHÙ HỢP VỚI MÀU ÁO SƠ MI NAM CƠ BẢN

  29/06/20161030

  Sơ mi nam và cà vạt là sự kết hợp trang phục được ưa chuộng nhất của nam giới mọi thời đại trong cuộc sống hàng ngày cũng như các sự kiện, dấu mốc quan trọng của cuộc đời. Việc lựa chọn một chiếc cà vạt phù hợp với phong cách, màu sắc của chiếc sơ mi sẽ giúp tôn lên vẻ nam tính, lịch lãm hay chuyên nghiệp cho chàng trai công sở.
 • LỢI ÍCH KHI MẶC ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

  28/06/2016480

  Bạn mệt mỏi khi mỗi sáng thức dậy phải nghĩ xem hôm nay mặc gì? Số tiền hàng tháng bạn bạn phải chi cho trang phục công sở không hề nhỏ và bạn muốn tiết kiệm khoản chi phí này để nâng cao chất lượng cuộc sống? Giải pháp cho bạn vô cùng đơn giản: với đồng phục công sở mọi lo lắng nêu trên của bạn sẽ chỉ còn là dĩ vãng mà thôi!
 • QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG - LỢI ÍCH THIẾT THỰC CHO DOANH NGHIỆP

  28/06/2016718

  Quá trình lao động ở một số ngành đặc thù như: kỹ thuật, cơ khí… có thể xảy ra những sự cố bất ngờ ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người lao động và hình ảnh doanh nghiệp. Việc trang bị bảo hộ lao động là biện pháp tối ưu hạn chế tổn thất cho người lao động cũng như doanh nghiệp.
 • ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ VÀ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

  28/06/2016738

  Đồng phục là một loại quần áo được mặc bởi những người lao động trong một tổ chức khi họ công tác cho tổ chức đó. Ban đầu, đồng phục chỉ phổ biến trong các ngành lực lượng vũ trang như quân đội và an ninh. Sau này, nó trở lên phổ biến tại tất cả các ngành nghề, đặc biệt là các doanh nghiệp, tạo nên nét văn hóa riêng biệt cho doanh nghiệp đó.
 • ĐỒNG PHỤC HỌC SINH: KIỂU DÁNG PHẢI ĐI CÙNG CHẤT LƯỢNG

  23/06/2016762

  Mặc dù đã được các nhà may đồng phục lấy số đo nhưng chuyện học sinh mặc không vừa đồng phục không còn hy hữu. Rất nhiều phụ huynh sau khi lấy đồng phục của con em đã phải mang ngay đến các tiệm sửa chữa quần áo. Nhẹ thì cắt gấu, nặng thì tháo chỉ may lại.
 • ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ HOÀN HẢO NHẤT CHO DOANH NGHIỆP THÀNH ĐẠT?

  18/06/2016553

  Trong quá trình đi lên của mỗi doanh nghiệp có rất nhiều yếu tố tạo dựng sự thành công cũng như xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy của thương hiệu trong mắt khách hàng. Bên cạnh quy trình làm việc và tác phong của nhân viên
 • THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM MODAVIET

  25/05/2015855

  THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM MODAVIET
 • Khuyến mại tháng 4: khuyến mại đặc biệt khi đặt may đồng phục

  03/04/2015911