Ưu đãi hấp dẫn mùa Noel và chào đón năm mới 2018
Hotline 0919 878 383

Ưu đãi hấp dẫn mùa Noel và chào đón năm mới 2018

01:00 SA | 15/12/2017

ModaViet – Ưu đãi hấp dẫn mùa Noel và chào đón năm mới 2018

Đầu tiên ModaViet xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể khách hàng và toàn thể các đơn vị đã ủng hộ và tin tưởng chúng tôi suốt thời gian qua. Thay cho lời cảm ơn chúng tôi gửi đến chương trình ưu đã nhân dịp ”NOEL VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI”

Thời gian chương trình ưu đãi đến hết ngày 15/01/2018

Giảm 10% cho tất cả các đơn đặt hàng tại MODAVIET trước ngày 15/01/2018


Tại Moda Viet chúng tôi

– Mang tới cho khách hàng DỊCH VỤ TỐT NHẤT với GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT.

– Xưởng may đồng phục  chuyên nghiệp, có trên 10 năm kinh nghiệm.

– Đi sâu vào sản xuất và thiết kế những mẫu đồng phục tốt nhất.

– Bộ phận chuyên in, thêu lên áo khoác đồng phục chuyên nghiệp.

Ưu Đãi Cực Lớn Khi Đến Với Đồng Phục Công Sở Moda  

Công ty TNHH ModaViet là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại quần áo đồng phục, áo khoác đồng phục hàng đầu hiện nay.

Chúng tôi khác biệt hoàn toàn so với các công ty đồng phụ khác khác.

ModaViet đi sâu vào sản xuất với xưởng may quy mô lớn: hơn 200 công nhân may lành nghề, cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu về thiết kế may đồng phục áo khoác.

Moda luôn không ngừng thay đổi và cải thiện, nâng cấp quy trình sản xuất và các trang thiết bị sản xuất tiên tiến, hiện đại.

Đến với ModaViet, quý khách không chỉ nhận được những sản đồng phục cao cấp, bền đẹp, kiểu dáng thời trang mà còn được phục vụ bởi đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi…

SKY LAKE RESORT & GOLF CLUB TỎA SÁNG CÙNG ĐỒNG PHỤC MODAVIET
Dựa trên những gửi gắm của Sky Lake, ModaViet đã đem đến một mẫu đồng phục lễ tân mang đậm nét đẹp truyền thống của đất nước Việt Nam đồng thời cũng làm nổi bật sự trang nhã, thanh lịch, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp và đầy chuyên nghiệp cho bộ phận lễ tân
VỚI TRẺ EM NGHÈO - BỘ ĐỒNG PHỤC HỌC SINH LÀ NIỀM VUI LỚN NHẤT
Tuổi học sinh nếu vắng bóng bộ đồng phục có lẽ sẽ mất đi một phần ý nghĩa, bởi bộ đồng phục là thứ gắn kết các em lại với nhau, mang đến một môi trường học tập hòa đồng, bình đẳng. Nhưng đối với những trẻ em nghèo, bộ đồng phục đã không còn là một phần ý nghĩa nữa, mà là niềm vui lớn nhất của các em.
MĂM MĂM STEAK CHUYÊN NGHIỆP HƠN VỚI BỘ ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN
“Không cần phải cầu kỳ đâu, đơn giản thôi nhưng phải đẹp và chuyên nghiệp. Với mẫu đồng phục này, Măm Măm Steak muốn nhân viên nhà hàng trông lịch sự, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng đồng thời cũng phải thật thoải mái để các em dễ dàng làm việc hơn”
TỰ TAY LÀM HẾT - ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG TỪ SẢN PHẨM ĐẾN BỘ ĐỒNG PHỤC
Là một trong những mẫu đồng phục tâm đắc của ModaViet, nhìn thấy nhân viên của “Tự tay làm hết” diện lên mình bộ đồng phục, ModaViet nghĩ sẽ có rất nhiều người mong muốn được mặc thử đấy!
MODAVIET ĐỒNG HÀNH CÙNG MAY SCHOOL HÀ NỘI ƯƠM MẦM TRẺ THƠ
“Ký bao nhiêu đơn hàng, đến bao nơi trả hàng, May School vẫn để lại trong mình ấn tượng đặc biệt sâu sắc bởi sự hồn nhiên, vui vẻ của các bạn nhỏ. Nhìn các em tíu tít thay trang phục, chạy tung tăng đi khoe với nhau mà mình thấy quên hết mọi mệt mỏi, cứ đứng cười mãi thôi”