Xu hướng thiết kế áo đồng phục đẹp năm 2018
Hotline 0919 878 383

Xu hướng thiết kế áo đồng phục đẹp năm 2018

01:00 SA | 19/09/2017

Không chỉ đơn thuần là những mẫu áo đồng phục với các họa tiết dí dỏm đáng yêu, đồng phục hiện nay còn được các bạn trẻ biến tấu theo nhiều kiểu thời trang hiện đại mang một phong cách đặc biệt, đầy cá tính. Vậy xu hướng thiết kế áo đồng phục đẹp năm 2018 được các bạn trẻ đón chờ là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết để biết thêm thông tin nhé.

Trong lĩnh vực thời trang như chúng ta tìm hiểu và đã biết thì việc lặp lại các mẫu thời trang trong từng giai đoạn, từng thời kì thì rất nhiều bởi thường nó có tác động lẫn nhau. Ví dụ như cách đây vài năm, kiểu quần côn bó gối, cạp cao rất được các bạn trẻ chuộng. Nhưng ít lâu sau đó, nó lại được biến tấu để trở thành dạng quần côn vảy, cạp trễ. Hay mẫu ống quần trước kia càng vảy to càng đẹp thì nay những chiếc quần ống vậy lại trở nên lỗi mốt. Và giờ đây, một chiếc quần cạp trễ, ống hơi vẩy mới là sành điệu và hợp thời trang. Áo đồng phục đẹp cũng vậy. Nó cũng không nằm ngoài sự thay đổi, biến tấu này.


Thế chỗ cho những chiếc sơ mi cổ đức thì giờ đây là những chiếc cổ cánh sen, cổ đổ, cổ ren, cổ bèo cùng rất nhiều họa tiết trang trí. Một mẫu áo đồng phục đẹp giờ đây không còn “kín như bưng” nữa mà nó trở nên thoải mái hơn, “thoáng” hơn, thời trang hơn nhờ những đường cắt xẻ khá táo bạo.

Xu hướng thời trang của giới trẻ ngày nay thì đang hướng đến những trang phục cá tính, trẻ trung, độc đáo và đặc biệt là những trang phục làm nên phong cách thời trang riêng cho bản thân. Bên cạnh đó, phong cách áo đồng phục bắt chước phong cách thời trang của những diễn viên, người mẫu ca sĩ hay theo phong trào một sự kiện, một bộ phim nào đó cũng được nhiều người chu ý.


Với những mẫu áo đồng phục đẹp dùng cho công ty thì vẫn thiên hướng trẻ trung, rộng rãi, thể hiện được bản sắc công ty. Những mẫu áo đồng phục lớp thì được kết hợp những họa tiết đẹp mắt, đặc biệt là những câu slogan độc đáo luôn không bao giờ bị lỗi mốt mà ngược lại nó còn làm nên được cái “chất” của lớp bạn.

Với những gợi ý về xu hướng thiết kế áo đồng phục đẹp năm 2018, đồng phục ModaViet hi vọng sẽ mang lại cho các bạn những gợi ý tốt nhất để hoàn thiện bộ đồng phục đẹp như mong muốn của mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thể nhận được tư vấn thêm thông tin chi tiết bạn nhé.

SKY LAKE RESORT & GOLF CLUB TỎA SÁNG CÙNG ĐỒNG PHỤC MODAVIET
Dựa trên những gửi gắm của Sky Lake, ModaViet đã đem đến một mẫu đồng phục lễ tân mang đậm nét đẹp truyền thống của đất nước Việt Nam đồng thời cũng làm nổi bật sự trang nhã, thanh lịch, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp và đầy chuyên nghiệp cho bộ phận lễ tân
VỚI TRẺ EM NGHÈO - BỘ ĐỒNG PHỤC HỌC SINH LÀ NIỀM VUI LỚN NHẤT
Tuổi học sinh nếu vắng bóng bộ đồng phục có lẽ sẽ mất đi một phần ý nghĩa, bởi bộ đồng phục là thứ gắn kết các em lại với nhau, mang đến một môi trường học tập hòa đồng, bình đẳng. Nhưng đối với những trẻ em nghèo, bộ đồng phục đã không còn là một phần ý nghĩa nữa, mà là niềm vui lớn nhất của các em.
MĂM MĂM STEAK CHUYÊN NGHIỆP HƠN VỚI BỘ ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN
“Không cần phải cầu kỳ đâu, đơn giản thôi nhưng phải đẹp và chuyên nghiệp. Với mẫu đồng phục này, Măm Măm Steak muốn nhân viên nhà hàng trông lịch sự, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng đồng thời cũng phải thật thoải mái để các em dễ dàng làm việc hơn”
TỰ TAY LÀM HẾT - ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG TỪ SẢN PHẨM ĐẾN BỘ ĐỒNG PHỤC
Là một trong những mẫu đồng phục tâm đắc của ModaViet, nhìn thấy nhân viên của “Tự tay làm hết” diện lên mình bộ đồng phục, ModaViet nghĩ sẽ có rất nhiều người mong muốn được mặc thử đấy!
MODAVIET ĐỒNG HÀNH CÙNG MAY SCHOOL HÀ NỘI ƯƠM MẦM TRẺ THƠ
“Ký bao nhiêu đơn hàng, đến bao nơi trả hàng, May School vẫn để lại trong mình ấn tượng đặc biệt sâu sắc bởi sự hồn nhiên, vui vẻ của các bạn nhỏ. Nhìn các em tíu tít thay trang phục, chạy tung tăng đi khoe với nhau mà mình thấy quên hết mọi mệt mỏi, cứ đứng cười mãi thôi”